TOP Gia Lai – Tuyển cộng tác viên viết bài, Biên tập

Tuyển cộng tác viên viết bài cho TOP Gia Lai. Với mục tiêu trở thành cộng đồng chia sẻ Top list lớn nhất Gia Lai, TOP Gia Lai ra đời nhằm mang đến một nơi chia sẻ thông tin chất lượng, hữu ích và chính xác nhất.

Hiện tại TOP Gia Lai đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài cho TOP Gia Lai, những người yêu thích viết lách, có thể chủ động thời gian làm việc từ xa.

Top Gia Lai - Tuyển cộng tác viên viết bài
Top Gia Lai – Tuyển cộng tác viên viết bài

Công việc tìm hiểu, giới thiệu ngắn gọn khách quan về Dịch vụ, Ẩm thực, Thương hiệu, Sản phẩm, Du lịch,… hoặc một chủ đề nào đó bạn yêu thích trên địa bàn Gia Lai. Có thể viết theo chủ đề mà Admin yêu cầu trong giai đoạn cần thiết.

Tiêu đề các bài dạng như: Top 5 tiệm Spa chất lượng tại Gia Lai, Top 7 quán cafe đẹp, ngon ở Pleiku,…

Nội dung bài viết:

Yêu cầu ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần thiết. Ví dụ: “Top 7 quán cafe đẹp, ngon ở Pleiku” sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin như Tên quán, Hình ảnh, Đoạn Review về không gian, nước uống, Địa chỉ, Thông tin liên lạc… Tối ưu nội dung cho độc giả.

Nhuận bút mỗi bài viết từ: 50,000đ – 100,000đ (Chưa tính thưởng) tùy theo chất lượng của bài viết.

Lợi ích khi tham gia TOP Gia Lai:

TOP Gia Lai là một kênh thông tin dạng Top List được vận hành bởi công ty Fast Việt. Khi tham gia trở thành CTV Top Gia Lai cũng đồng nghĩa bạn sẽ là một mảnh ghép trong Fast Việt. Được nhận quà tặng, tham gia các chương trình sự kiện thường niên do công ty tổ chức.

Yêu cầu:

Để đăng ký CTV Top Gia Lai bạn phải có đầy đủ thông tin như: Họ Tên, Ảnh đại diện, CMND hoặc CCCD, Số tài khoản ngân hàng hoặc MOMO.

Để nâng cao chất lượng bài viết, các đánh giá khách quan, thông tin chính xác yêu cầu CTV đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai.

Thông tin liên hệ: