Du lịch

Khám phá Chùa Bửu Minh Cổ Tự – Nét đẹp tâm linh của Gia Lai

Chùa Bửu Minh Cổ Tự là một trong những địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn của tỉnh Gia Lai. Chùa nằm tại thôn Plei Toh, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, cách thành phố Pleiku khoảng 40km về phía Đông. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất và đẹp nhất của vùng đất này.

Bửu minh cổ tự - Gia lai

Khi đến Chùa Bửu Minh, du khách sẽ được ngắm nhìn kiến trúc độc đáo và phong cách trang trí tinh tế của ngôi chùa này. Các tác phẩm điêu khắc đá trên tường chùa rất đẹp mắt và tỉ mỉ, từ đó thể hiện được sự khéo léo và tài năng của những nghệ nhân địa phương.

Một điểm nổi bật của Chùa Bửu Minh là không gian xanh mát, rộng rãi và yên tĩnh. Không khí tại đây rất trong lành và thích hợp cho những người muốn tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Chùa còn có nhiều phòng thờ, phòng trà và sảnh lớn để người dân tới đây cầu nguyện và tâm linh.

Bửu minh cổ tự pleiku

Bên cạnh đó, tại Chùa Bửu Minh còn có nhiều hoạt động tâm linh và văn hóa được tổ chức thường xuyên, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm. Đặc biệt, vào những dịp lễ Tết truyền thống, ngôi chùa này còn tổ chức nhiều hoạt động lễ hội, mang lại sự phấn khích và niềm vui cho du khách đến thăm.

Tóm lại, Chùa Bửu Minh Cổ Tự ở Nghĩa Hưng, Chư Păh, Gia Lai là một điểm đến tâm linh tuyệt vời cho những ai muốn trốn khỏi sự ồn ào của cuộc sống và tìm kiếm sự yên tĩnh và bình an. Nếu bạn có dịp đến Gia Lai, đừng quên ghé thăm ngôi chùa này nhé!

TOP GIA LAI là một sản phẩm được phát triển với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng động Gia Lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *