Tổng hợp

Sân bay Pleiku (Gia Lai) – Nơi kết nối vùng đất Tây Nguyên với thế giới

Nằm cách trung tâm thành phố Pleiku – tỉnh Gia Lai khoảng 2 km về phía Đông Bắc, Sân bay Pleiku (mã sân bay: PXU) là một trong những sân bay quan trọng của Tây Nguyên, đồng thời cũng là cửa ngõ chính để kết nối đến các địa điểm du lịch tại Gia Lai và các tỉnh lân cận. Hiện nay, sân bay Pleiku đang phục vụ cho các chuyến bay của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways và VietJet Air.

Sân bay pleiku - Cảng hàng không

Thời gian di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố Pleiku tùy thuộc vào phương tiện di chuyển mà bạn chọn. Thông thường, xe đưa đón, xe bus và taxi là những phương tiện phổ biến nhất để di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố.

Dịch vụ xe đưa đón: Tại sân bay Pleiku có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón, bạn có thể thuê dịch vụ này để di chuyển đến trung tâm thành phố Pleiku. Giá cước cho một chuyến xe đưa đón tại sân bay Pleiku dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Xe bus: Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe bus để di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố Pleiku. Xe bus sẽ chạy theo tuyến đường cố định và có giá vé khoảng 30.000 đồng/ người.

Taxi: Dịch vụ taxi cũng là một phương tiện tiện lợi để di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố Pleiku. Giá cước cho một chuyến xe taxi khoảng từ 80.000 đến 120.000 đồng tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Taxi đi sân bay pleiku

Khi đến với Pleiku, bạn không nên bỏ qua các điểm tham quan nổi tiếng như Chùa Bửu Minh, Chùa Tà Pao, Chợ Pleiku hay Khu di tích lịch sử Đắk Bla. Khoảng cách từ sân bay Pleiku đến các điểm tham quan này dao động từ 5km đến 15km.

Với mức giá vé máy bay hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, sehand.vn là địa chỉ đáng tin cậy để đặt vé máy bay đi Pleiku. Sehand.vn cung cấp các lựa chọn vé máy bay từ các hãng hàng không phổ biến như Vietnam Airlines, Bamboo Airways và VietJet Air với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể đặt vé máy bay tại sehand.vn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Vậy đâu là địa chỉ của sân bay Pleiku? Địa chỉ của sân bay Pleiku là: 17 tháng 3, phuờng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Tóm lại, sân bay Pleiku là một trong những sân bay quan trọng của Tây Nguyên, là cửa ngõ để kết nối đến các điểm du lịch tại Gia Lai và các tỉnh lân cận. Để di chuyển từ sân bay Pleiku đến trung tâm thành phố Pleiku, bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe đưa đón, xe bus hoặc taxi. Đừng quên tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Pleiku như Chùa Bửu Minh, Chùa Tà Pao, Chợ Pleiku hay Khu di tích lịch sử Đắk Bla. Và để đặt vé máy bay đi Pleiku, sehand.vn là địa chỉ đáng tin cậy và thuận tiện.

Thông tin:

TOP GIA LAI là một sản phẩm được phát triển với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng động Gia Lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *